LỜI GIỚI THIỆU

 

Sau 5 năm thành lập và phát triển, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư GBS đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trên thị trường trong nước. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khao khát, mong muốn và đặt mục tiêu hướng tới thị trường quốc tế.

 

Lĩnh vực hoạt động cốt lõi của chúng tôi trong hiện tại và tương lai.

 • Kinh doanh thương mại

 • Hợp tác đầu tư

 • Sản xuất

 • Nội Thất

 • Giáo dục

 • Nghiên cứu khoa học
 • Khoa học công nghệ cao
 • Logistic

 

Và các lĩnh vực khác trong tương lai để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và Đối tác.

 

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào, GBS cũng muốn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng . 

 

 

 

 

 

 

 1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Công ty cổ phần Thương Mại và Đầu Tư GBS  được thành lập vào ngày 13 tháng 2 năm 2018 tại Hà Nội.

GBS không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao vị thế trên thị trường. Với vai trò đóng góp là một doanh nghiệp dẫn dắt các lĩnh vực trên thị trường về sự năng động, sáng tạo không chỉ ở đội ngũ nhân sự mà còn phát triển mẫu mã, chất lượng,… các sản phẩm và dịch vụ.

 

GBS luôn phấn đấu với tiêu chí:

 • Không ngừng mở rộng quy mô để tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho nhân công.

 • Hoàn thiện máy móc công nghê đảm bảo chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất tốt và hiện đại nhất.

 

 

2. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 

Tại GBS, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu:

 • Có trình độ chuyên môn

 • Có quyết tâm phát triển nghề nghiệp

 • Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

 

Cán bộ quản lý tại công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của GBS: “Uy tín – Hài lòng – Trí tuệ – Tốc độ – Hợp tác”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

 

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả.

 

Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công ty.

 

Dưới sự dẫn dắt của Công ty, con người GBS luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

 

Trải qua chặng đường trưởng thành và phát triển, chính những con người GBS đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty hôm nay.

 

 

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

Để tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, GBS đã, đang và sẽ luôn áp dụng quy trình hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại nhất.

 

Tất cả các sản phẩm của GBS được tạo ra từ khâu nguyên liệu, xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn được chúng tôi hoàn thiện theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt.

 

4. TẦM NHÌN

 

“ GBS ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ  THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU KHU VỰC “

GBS định hướng phát triển thành một Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, phát triển để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm- dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

GBS sẵn sàng phục vụ lĩnh vực khác nhau trên thị trường, chủ lực là các sản phẩm nội thất hướng tới thị trường thế giới. Bên cạnh đó, các sản phẩm dịch vụ khác cũng đang cố gắng phát triển và đầu tư hơn.

 

Sản phẩm của GBS được sản xuất và cung ứng có chất lượng cao, sự ổn định của nguồn cung cấp, đáp ứng đúng tiến độ.

 

Đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật cao, hết lòng vì công việc. Tất cả các thành viên đều cam kết và chung tay vì tương lai của công ty. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn phát huy tối đa năng lực của từng thành viên để khơi dậy sức mạnh to lớn của tập thể vì một mục tiêu chung.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với đối tác trên nhiều lĩnh vực trong nước và trên thế giới để có thể góp một phần công sức vào sự thịnh vượng toàn cầu.

 

– Chúng tôi luôn cố gắng chinh phục và làm thỏa mãn những thị trường khó tính nhất, yêu cầu cao nhất để vươn xa ra thị trường thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt tất cả các tiêu chuẩn về  kỹ thuật kể cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên trường quốc tế .

 

 

5. SỨ MỆNH

 

NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CHO NGƯỜI VIỆT “

Với sứ mệnh cung ứng cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, dẫn đầu xu hướng đạt chuẩn về chất lượng, tinh tế đến từng chi tiết với giá thành phù hợp, chúng tôi đã tạo lập và sử dụng hệ thống quản lý sản xuất, máy móc công nghệ hiện đại để đem đến mức sản lượng lớn cùng với mẫu mã đa dạng.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. GBS cam kết luôn dành cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá bán hợp lý cùng nhiều ưu đãi khác.

 

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, GBS tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

 

 

6. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

“ UY TÍN – HÀI LÒNG – TRÍ TUỆ – TỐC ĐỘ – HỢP TÁC “

 

Uy tín:

• GBS luôn đặt uy tín lên vị trí hàng đầu, lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ chính danh dự của mình.

 

• GBS luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhất những cam kết với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 

Hài lòng:

• GBS coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự HÀI LÒNG của Quý khách là thước đo thành công.

 

• GBS luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

 

Trí tuệ:

• GBS coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm- dịch vụ.

 

• GBS đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, áp dụng khoa học công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm- dịch vụ.

 

Tốc độ:

• GBS lấy TỐC ĐỘ và HIỆU QUẢ trong từng hành động làm kim chỉ nam để thực hiện.

 

• GBS luôn coi trọng TỐC ĐỘ nhưng theo phương châm: “ Không nhanh ẩu đoảng ” để tự dặn mình.

 

Hợp tác:

GBS xây dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tinh thần nhân văn.

 

 

7. VĂN HOÁ CỦA DOANH NGHIỆP

 

Văn hóa:

Xây dựng doanh nghiệp và ứng xử trong quan hệ với đối tác cũng như đồng nghiệp theo chuẩn mực: hòa đồng, tuân thủ các nguyên tắc được đưa ra,… GBS cam kết thực hiện hoạt động và xây dựng văn hóa theo định hướng văn minh của thời đại toàn cầu hóa.

 

Sáng tạo, hiệu quả:

Hoạt động kinh doanh của GBS được thực hiện trên nền tảng của sáng tạo. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn tích lũy kiến thức, không ngừng quan sát và trải nghiệm để đưa ra những ý tưởng mới thật hay và táo bạo. Các mô hình hoạt động, phương thức hoạt động nhằm đem đến hiệu quả cao nhất cho công ty và đối tác.

 

Kết nối, chia sẻ:

Với định hướng đi sâu vào hoạt động đầu tư nên việc chia sẻ cơ hội, kiến thức, kinh nghiệm và lợi ích vừa là phương châm kinh doanh, vừa là văn hóa của doanh nghiệp. Sự chia sẻ này vì lợi ích phát triển của tất cả các bên, trong đó có GBS.

 

 

8. CAM KẾT TỪ GBS

 

• Dây chuyền công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu từ các quốc gia công nghiệp tiên tiến trên thế giới.

 

• Chất lượng hàng hóa dịch vụ chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

 

• Giá cả hợp lý và đem lại lợi ích bền vững cho Quý khách hàng và Đối tác.

 

• Nguồn cung ứng ổn định, giao hàng đúng tiến độ, phục vụ tận nơi dự án.

 

• Thực hiện đúng vai trò “ Nhà phân phối chuyên nghiệp ” trong lĩnh vực hoạt động, thường xuyên hoàn thiện và đổi mới để chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao.

 

• Sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, vì mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.